ระบบ QR Code
ป้องกันสินค้าปลอม

สร้างยอดขาย ทำ Re-Marketing ง่ายๆ ด้วยระบบเก็บข้อมูลลูกค้า แบบ Real Time เข้าถึงข้อมูล BIG DATA ที่มีมูลค่ามหาศาลและสำคัญต่อธุรกิจคุณ

5/5
ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเกิดขึ้นมากมาย ทำให้การผลิตสินค้าลอกเลียนแบบนั้นสามารถทำได้ง่ายและแนบเนียนมากขึ้น จนบางครั้งเราไม่สามารถแยกได้เลยว่าสินค้าใดเป็นของจริง สินค้าใดเป็นของปลอมกันแน่ และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของสินค้าปลอมเป็นผลร้ายและสร้างความเสียหายต่อผู้ประกอบการ เจ้าของสินค้า ไปจนถึงภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ
ระบบที่นิยมนำมาใช้ป้องกันการปลอมแปลงสินค้าในปัจจุบันได้แก่ สติ๊กเกอร์ Hologram ซึ่งเป็นสติกเกอร์ที่มีการพิมพ์ภาพซ้อนกันหลายชั้นด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้มีลักษณะเป็นสามมิติซึ่งสามารถนำไปติดบนผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคทราบว่าเป็นสินค้าแท้ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบัน ทำให้ผู้ละเมิดเริ่มสามารถทำ Hologram ของปลอมขึ้นมาได้เอง ซึ่งส่งผลให้การใช้สติกเกอร์ Hologram อาจไม่มีประสิทธิภาพเช่นเดิม

ระบบ QR Code
ป้องกันสินค้าปลอม (Scan-Do) คืออะไร

ระบบ Scan-Do ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าแท้ กับสินค้าลอกเลียนแบบ  โดยใช้สติ๊กเกอร์ QR Code ที่มีการออกแบบชุดรหัสพิเศษ (CRYPTO CODE) ที่ไม่ซ้ำกัน และใช้อัลโกลิทึ่ม (Algorithm) ซึ่งเป็นที่ยอมรับโดยสากล ว่าไม่สามารถย้อนรอย (Reverse Engineer) ได้ เพื่อให้เจ้าของสินค้านำไปติดกับสินค้าที่ต้องการกันปลอม
Scan-Do  สามารถป้องกันสินค้าปลอมได้ 100% เนื่องจากปัจจุบันสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม หรือสติ๊กเกอร์รันเลขทั่วไป สามารถลอกเลียนแบบได้โดยง่ายดาย แต่ระบบ Scan-Do ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้
Scan-Do ช่วยทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการซื้อ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายมีความมั่นใจในการขาย ด้วยการที่ให้ลูกค้าสามารถตรวจสินค้าแต่ละชิ้นได้ด้วยตัวเอง โดยการใช้ Line, Wechat, Facebook ที่มีในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน สแกนไปที่ QR Code บนตัวสินค้า และสามารถทราบผลได้ภายในไม่กี่วินาที

สินค้าอะไรที่โดนปลอมบ่อยๆ

ปัญหาส่วนใหญ่ที่เจ้าของแบรนด์สินค้าต้องเจอ

ระบบ QR Code ของเราช่วยแก้ปัญหายังไง

ตรวจสอบสินค้าเสร็จแล้ว ไปไหนต่อได้บ้าง

ใช้ QR Code เพิ่มยอดขาย สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า

สร้างแบบสำรวจกับลูกค้า

ทำการตลาดด้วย BIG DATA

ทำ Re-Marketing / Re-Targeting

จูงใจให้ลูกค้าซื้อสินค้าของคุณซ้ำผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วย Promo Code หรือทำการเทเลเซลล์ ซึ่งจะช่วยให้ท่านประหยัดค่า GP ที่ต้องจ่ายให้กับโมเดิร์นเทรดได้มหาศาล

ถึงเวลาใช้ BIG DATA ทำการตลาด

ระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้าอัตโนมัติ

หมายเหตุ

Infrastructure

World Wide Server

ระบบเก็บข้อมูลบน Private Server และ Cloud Server ในประเทศ ไทย,ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน และ ญี่ปุ่น

Secure with SSL 256 Bits

ระบบความความปลอดภัยระดับ 256 Bits เพื่อปกป้องข้อมูล BIG DATA ที่ถูกจัดเก็บไว้ในระบบ

Warranty Data

เราเป็นระบบเดียว ที่ได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ พร้อมวงเงินคุ้มครองสูงถึง 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

รายงานแบบมืออาชีพ ในระบบ Back Office

สรุปภาพรวมผู้ซื้อสินค้า

คุณจะทราบข้อมูลทั้งหมดว่า

สรุปภาพรวม ผู้ขายสินค้า

คุณจะทราบข้อมูลทั้งหมดว่า